Thursday, 8 August 2013

ബ്രെഡ്‌ ഹൽവ



ചേരുവകൾ 

1. ബ്രെഡ്‌ - 15 സ്ലൈസ് 
2. പഞ്ചസാര - 1 കപ്പ്‌ 
3. പാൽ - 3 കപ്പ്‌ 
4. അണ്ടിപരിപ്പ്- 10 
5. നെയ്യ് - 6 ടേബിൾ സ്പൂണ്‍ 

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം 

1. ഒരു വട്ടപാത്രത്തിൽ ഒരു ടേബിൾ സ്പൂണ്‍ നെയ്യ് പുരട്ടുക. 


2. ബ്രെഡ്‌ ചെറിയ കഷ്ണങ്ങളായി മുറിക്കുക. 


3. ഒരു പാത്രത്തിൽ  2 ടേബിൾ സ്പൂണ്‍ നെയ്യ് ചൂടാക്കി, അതിലേക്കു അണ്ടിപരിപ്പ് ചേർത്ത് വറുക്കുക. അണ്ടിപരിപ്പ് ഇളം ബ്രൌണ്‍ കളർ ആകുമ്പോൾ മാറ്റുക.


4. ബാക്കിയുള്ള നെയ്യും കൂടി പാത്രത്തിലേക്ക് ഒഴിച്ച്, മുറിച്ചു വയ്ച്ചിരിക്കുന്ന  ബ്രെഡ്‌ കഷ്ണങ്ങൾ ചേർത്ത്  5 മിനിറ്റ് ഇളക്കുക.



5. ചെറുതായി മൊരിയുമ്പോൾ അതിലേക്കു പാൽ ചേർത്തിളക്കുക. 



6. ബ്രെഡ്‌ നന്നായി വെന്തു കഴിയുമ്പോൾ ഗ്യാസ് ഓഫ്‌ ചെയ്യുക. വറുത്തു വയ്ചിരിക്കുന്ന അണ്ടിപരിപ്പും ചേർത്ത് ഇളക്കുക.


7. നെയ്യ് പുരട്ടി വയ്ചിരിക്കുന്ന പാത്രത്തിലേക്ക് മാറ്റി നന്നായി നിരത്തുക.


8. ചൂടോടെയോ അല്ലാതെയോ വിളമ്പാം.


No comments:

Post a Comment