Tuesday, 6 August 2013

സ്റ്റഫ്ട് ഓംലെറ്റ്


ചേരുവകൾ 

1. മുട്ട - 3
2. തക്കാളി - 1
3. പച്ചമുളക് - 2
4. ഉപ്പ്- ആവശ്യത്തിന്


തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം 

1. മുട്ട ഒരു പാത്രത്തിലേക്ക് പൊട്ടിച്ചൊഴിക്കുക. ഇതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിനു ഉപ്പും ചേർത്ത് നന്നായി ഇളക്കുക.



2. സവാള പച്ചമുളകും ചെറുതായി അരിയുക. 


3. തക്കാളിയും നീളത്തിൽ ചെറുതായി അരിയുക.



4. ഒരു ചീനച്ചട്ടിയിൽഎണ്ണ ചൂടാക്കി അതിലേക്കു അറിഞ്ഞു വയ്ചിരിക്കുന്ന സവാളയും പച്ചമുളകും ആവശ്യത്തിനു ഉപ്പും ചേർത്ത് നന്നായി വഴറ്റുക.






5. സവാള ഇളം ബ്രൌണ്‍ കളർ ആകുമ്പോൾ അരിഞ്ഞു വയ്ച്ചിരിക്കുന്ന തക്കാളിയും ചേർത്ത് ഇളക്കുക. 



6. തക്കാളി നന്നായി വാടി കഴിയുമ്പോൾ ഗ്യാസ് ഓഫ്‌ ചെയ്യുക.



7. നന്നായി ആറിയതിനു ശേഷം ഇളക്കി വയ്ച്ചിരിക്കുന്ന മുട്ടയിൽ ചേർത്ത്
 യോജിപ്പിക്കുക.


8. ഒരു ദോശക്കല്ലോ പാനോ അടുപ്പിൽ വയ്ച്ചു നന്നായി ചൂടാക്കുക.  കല്ല്‌ ചൂടായതിനു ശേഷം അതിൽ നല്ലെണ്ണ പുരട്ടുക.


9. യോജിപ്പിച്ച് വയ്ചിരിക്കുന്ന മുട്ട- തക്കാളി കൂട്ട് കല്ലിൽ ഒഴിച്ച് പരത്തുക.


10. ഓരോ വശവും മറിച്ചിട്ട് നന്നായി വേവിക്കുക.


No comments:

Post a Comment