ചേരുവകൾ
1. സവാള - 2
2. വെളുത്തുള്ളി - 6 അല്ലി
3. ഇഞ്ചി - 1 ചെറുത്
4. മൈദമാവ് - 1 കപ്പ്
5. കോണ് ഫ്ളൌർ - 2 ടേബിൾ സ്പൂണ്
6. കുരുമുളക് പൊടി - 1 ടീ സ്പൂണ്
7. ഉപ്പ് - ആവശ്യത്തിനു
8. വെള്ളം - ആവശ്യത്തിനു
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
1. മൈദാ മാവും, കോണ് ഫ്ലൌരും ഉപ്പും കുരുമുളക് പൊടിയും ഇഞ്ചി- വെളുത്തുള്ളി അരച്ചതും കുറച്ചു വെള്ളവും ചേർത്ത് നന്നായി ഇളക്കുക.
2. സവാള വട്ടത്തിൽ കനം കുറച്ചു അരിയുക.
4. ഓരോ സവാള കഷ്ണവും മാവിൽ മുക്കിയത്തിനു ശേഷം എണ്ണയിൽ വറുത്തെടുക്കുക .
ചൂടോടെ ചായയോടൊപ്പം കഴിക്കാം.
No comments:
Post a Comment