ചേരുവകള്
1. കപ്പലണ്ടി - 1 കപ്പ്
2. മുളകുപൊടി- 2 ടി സ്പൂണ്
3. ഉപ്പ് -1 ടേബിള് സ്പൂണ്
4. നെയ്യ് - 2 ടേബിള് സ്പൂണ്
5. കറിവേപ്പില
തയാറാക്കുന വിധം
1. ഒരു പാത്രത്തില് നെയ്യ് ചൂടാക്കുക. കറിവേപ്പില നെയ്യില് നന്നായി വറുത്തെടുക്കുക.
3. ഇതിലേക്ക് ഉപ്പ് ചേര്ത്ത് ഇളക്കുക.
4. മുളകുപൊടിയും ചേര്ത്ത് ഇളക്കിയതിനു ശേഷം ഗ്യാസ് ഓഫ് ചെയ്യുക.
5. വറുത്തു വെച്ച കറിവേപ്പില കപ്പലണ്ടിയില് ചേര്ത്ത് ഇളക്കുക.
No comments:
Post a Comment