ചേരുവകൾ
1. ബ്രെഡ് - 5
2. ബട്ടർ - 5 ടേബിൾ സ്പൂൂൻ
3. വറ്റൽ മുളക് പൊടിച്ചു - 2 ടേബിൾ സ്പൂണ് (5 വറ്റൽ മുളക്)
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
1. ഒരു പാത്രത്തിൽ ബട്ടറും വറ്റൽ മുളക് പൊടിയും കൂടി യോജിപ്പിക്കുക.
2. ബ്രെഡ് കുറുകെ ത്രികോണ ആകൃതിയിൽ മുറിക്കുക.
3. ബ്രെഡിന്റെ ഓരോ വശത്തും യോജിപ്പിച്ച് വയ്ചിരിക്കുന്ന ബട്ടർ പുരട്ടുക. അതിനു ശേഷം ഒരു ദോശക്കല്ലിൽ വയ്ച്ചു രണ്ടു വശവും മൊരിച്ചെടുക്കുക.
ചൂടോടെ ചായക്കൊപ്പം കഴിക്കാം.
No comments:
Post a Comment