Monday 29 April 2013

ഷാർജ ഷേക്ക്‌


ചേരുവകൾ 

1. ഫ്രീസെറിൽ വയ്ച്ചു തണുപ്പിച്ച പാൽ - 500 ml
2. പഴം - 3
3. ഹോർലിക്ക്സ് - 3 ടേബിൾ സ്പൂണ്‍
4. അണ്ടിപരിപ്പ് - 6


തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം 

1. പഴം ചെറുതായി അരിയുക.


2. ഒരു മിക്സിയിൽ പഴം അരിഞ്ഞതും ഹോർലിക്ക്സും അണ്ടിപരിപ്പും തണുപ്പിച്ച പാലും ചേർത്ത് നന്നായി അടിക്കുക. (ആവശ്യമെങ്കിൽ പഞ്ചസാരയും ചേര്ക്കാം)






3. ഉടനെ ഗ്ലാസ്സിലേക്ക്‌പകർന്നു കുടിക്കാം. നല്ല തണുപ്പ് ആവശ്യമെങ്കിൽ ഫ്രിഡ്ജിൽ വയ്ച്ചു തണുപ്പിച്ചും കുടിക്കാം.


No comments:

Post a Comment